In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Cao Cấp, Giá Tốt Nhất Tại TPHCM

277 lượt xem
in hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm cao cấp không chỉ giúp nâng tầm ngoại hình mà còn là giá trị của hàng hóa bên trong. Như vậy người mua có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích, kể cả làm quà biếu tặng khách hàng VIP, người quan trọng vào những dịp đặc biệt. Vậy khi in hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây!

Vì sao nên in hộp giấy mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp phát triển cực kỳ nhanh chóng cũng như mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Mẫu hộp mỹ phẩm đẹp không chỉ có công dụng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm không bị va đập trầy xước mà còn có nhiều ưu điểm phác phải kể đến như:

 • Cung cấp thông tin cơ bản nơi sản xuất, thành phần, công dụng, cách sử dụng…
 • Tạo sự khác biệt để khách hàng ghi nhớ sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng nhận diện sản phẩm giữa không gian mua sắm.
 • Hộp giấy mỹ phẩm cao cấp khẳng định chất lượng sản phẩm. Từ đó gây ấn tượng tốt, tăng độ tin cậy và thu hút thêm khách hàng. Vì mỹ phẩm ngoài tác dụng làm đẹp cũng tạo ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nên việc tạo dựng niềm tin cần phải được đặt lên hàng đầu.
 • Chất liệu thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay.
 • Hộp giấy có thể tái sử dụng nhiều lần và tái chế khi không còn dùng nữa.
In hộp mỹ phẩm cao cấp giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm hơn
In hộp giấy mỹ phẩm cao cấp giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm hơn

Tầm quan trọng của việc in hộp đựng mỹ phẩm cao cấp

In hộp giấy mỹ phẩm được đánh giá là giải pháp marketing, thúc đẩy doanh số hiệu quả cao so với chi phí bỏ ra bởi nhiều lý do như sau:

 • Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu nhờ những dấu ấn đặc quyền. Điển hình như tên thương hiệu, logo, màu sắc đặc trưng chủ đạo, thông điệp từ nhà sản xuất/ cung cấp.
 • Các thông tin được thể hiện đầy đủ giúp khách hàng tự tin hơn khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm.
 • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhờ quá trình quảng cáo thụ động thông qua vỏ ngoài thu hút, bắt mắt. Phần nào giúp hạ giá thành, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.
 • Kiểm soát được số lượng và chất lượng mỹ phẩm nhờ hộp giấy hỗ trợ bảo vệ tốt trong quá trình lưu kho và di chuyển.
In hộp giấy mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp
In hộp đựng mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp
In hộp giấy mỹ phẩm giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo hiệu quả
In hộp đựng mỹ phẩm giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo hiệu quả

Những lưu ý khi in hộp giấy mỹ phẩm

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, đẹp mắt

Khi in hộp giấy mỹ phẩm bạn cần phải quan tâm đến mẫu mã thiết kế, lựa chọn hình ảnh và nội dung hợp lý. Bao bì không những cần hiển thị rõ đầy đủ thông tin mà hình ảnh còn phải phù hợp với hàng hóa được đựng bên trong. Như vậy, sản phẩm mới thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi in hộp giấy mỹ phẩm bạn cần phải lựa mẫu thiết kế đẹp mắt, thu hút
Khi in những hộp giấy mỹ phẩm bạn cần phải lựa mẫu thiết kế đẹp mắt, thu hút

Giá trị sản phẩm & chất liệu giấy in

Mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp, tiếp xúc trực tiếp và tạo ra những thay đổi trên cơ thể người dùng. Nhưng không phải tất cả mỹ phẩm và nhà kinh doanh đều có sẵn mẫu thử, hay hình thức mua bán trực tuyến thì khách hàng hoàn toàn không thể thử trước sản phẩm. Đây là các nguyên nhân chính khiến người mua ngần ngại trước một loại sản phẩm mới.

Vì vậy hộp giấy mỹ phẩm lịch sự, sang trọng, chất liệu không ọp ẹp là cách hữu hiệu để gửi thông điệp “Sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng”. Từ đó khách hàng sẽ an tâm hơn và ưu tiên sản phẩm của bạn thay vì chọn của nhà cung cấp khác.

Chất liệu giấy in hộp đựng mỹ phẩm cũng vô cùng quan trọng
Chất liệu giấy in hộp đựng mỹ phẩm cũng vô cùng quan trọng

Cách thức đóng gói, kiểu dáng hộp giấy phù hợp

Mỹ phẩm trên thị trường có rất nhiều dòng từ sản phẩm làm sạch cho đến dưỡng ẩm, điều trị các vấn đề chuyên sâu, làm đẹp, make up… Tuỳ thuộc vào chủng loại mà bạn chọn kiểu dáng hộp giấy sao cho phù hợp. Ví dụ sản phẩm dưỡng da dạng lỏng hay make up sẽ được đựng bằng hộp giấy thông thường. Nhưng các loại serum đặc cần bảo quản trong các điều kiện nghiêm ngặt thì đa số nhà bán hàng sẽ sử dụng hộp giấy cứng nắp gập nam châm.

Cách thức đóng gói và kiểu dáng hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng ảnh hưởng đến quyết định đến sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng
Cách thức đóng gói và kiểu dáng hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng ảnh hưởng đến quyết định đến sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng

Chọn công ty in ấn uy tín

Để in ấn hộp giấy mỹ phẩm cao cấp đẹp như ý, bạn cần phải chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giàu kinh nghiệm. Các cơ sở này có thể tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin, lời khuyên hữu ích, hỗ trợ thiết kế, sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng ấn phẩm. Bên cạnh đó, họ còn hướng dẫn kỹ việc vận chuyển sau in, tránh được tình trạng lem hoặc bị cong móp hộp.

Quá trình vận chuyển và lưu trữ hộp giấy sau khi in rất quan trọng bởi nó giúp bạn bảo quản hàng hóa và không phải in đi in lại nhiều lần
Quá trình vận chuyển và lưu trữ hộp giấy sau khi in rất quan trọng bởi nó giúp bạn bảo quản hàng hóa và không phải in đi in lại nhiều lần

Lưu kho và bảo quản

Quá trình lưu kho và bảo quản hộp giấy cũng cực kỳ quan trọng. Bạn nên hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ những lưu ý quan trọng trong công tác này. Nếu bất cẩn thì hình ảnh, thông tin bên trên hộp sẽ bị lem, nhem nhuốc hoặc thậm chí bị bay màu mực. Bạn sẽ lại tốn 1 khoản tiền không hề nhỏ cho việc tái in ấn.

Sau khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm thì người bán hàng cần quan tâm đến quá trình lưu kho và bảo quản hộp giấy
Sau khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm thì người bán hàng cần quan tâm đến quá trình lưu kho và bảo quản hộp giấy

Những nội dung cơ bản trên hộp đựng mỹ phẩm

Khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm bạn cần phải quan tâm các nội dung hiển thị sau:

 • Tên sản phẩm
 • Tên nhà sản xuất và thông tin liên hệ
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng
 • Các thành phần và tỷ lệ phần trăm của chúng (nếu có)
 • Công dụng của sản phẩm
 • Cách sử dụng
 • Lưu ý khi dùng
 • Cách bảo quản
Các thông tin cần thiết khi in lên hộp giấy: tên nhãn hàng, tên sản phẩm, logo, công dụng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng...
Các thông tin cần thiết khi in lên hộp giấy: tên nhãn hàng, tên sản phẩm, logo, công dụng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Tiêu chí đánh giá chất lượng mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp

Để có thể đánh giá được chất lượng hộp giấy mỹ phẩm sau in ấn có đạt chuẩn hay không, bạn cần phải quan tâm đến những tiêu chí sau: mẫu thiết kế, chất liệu giấy của hộp, kích thước hộp, công nghệ in và gia công hộp giấy.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng in hộp giấy đựng mỹ phẩm
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Mẫu thiết kế hộp

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp và chất lượng được thể hiện qua việc gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các thiết kế độc đáo, màu sắc hài hòa, mực in rõ nét chắc chắn sẽ làm được điều này.

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng hộp giấy mỹ phẩm chính là mẫu thiết kế in trên hộp
Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng hộp giấy mỹ phẩm chính là mẫu thiết kế in trên hộp

Chất liệu giấy in

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy để đựng sản phẩm phải kể đến như:

 • Giấy Couche loại 250gsm hoặc 350 gsm
 • Giấy Duplex
 • Giấy Ivory
 • Giấy bìa cứng…
Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng lớn đến hộp đựng mỹ phẩm
Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng lớn đến hộp đựng mỹ phẩm

Kích thước của hộp giấy

Hộp giấy mỹ phẩm trên thị trường có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều kiểu bao bì, chai lọ đóng gói sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng. Một chiếc hộp chất lượng là khi nó vừa khít với sản phẩm bên trong. Cầm lên và lắc nhẹ, bạn không nghe tiếng lộc cộc, lúc bảo quản và trưng bày thì hộp không bị biến dạng móp méo. Kích thước in hộp đựng mỹ phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay là loại: 6×9,5x6cm.

Kích thước hộp giấy vừa vặn giúp hộp giấy in đựng mỹ phẩm thêm phần sang trọng
Kích thước hộp giấy vừa vặn giúp hộp giấy in đựng mỹ phẩm thêm phần sang trọng

Công nghệ in và gia công

Chọn công nghệ là khâu cực kỳ quan trọng, quyết định chất lượng, độ sắc nét, chân thực và khả năng thu hút của ấn phẩm. Công nghệ in hộp giấy mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay là in offset. Không chỉ mang lại những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp mà in offset còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bước gia công có thể sử dụng rất nhiều kỹ thuật từ cắt, cán, xén cho đến ép kim… Tạo ra nhiều kiểu hộp khác nhau. Gia công càng phức tạp, tỉ mỉ, thành phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ tinh xảo cao thì chi phí sẽ tăng theo.

Công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm cực kỳ quan trọng
Công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm cực kỳ quan trọng
Cách gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm nắp liền
Cách gia công hộp giấy đựng mỹ phẩm nắp liền

Địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp giá rẻ và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngay với công ty Inhopgiay.vn. Đội ngũ chuyên viên am hiểu về xu hướng in ấn thương mại, kỹ thuật in sẽ tư vấn và đồng hành thực hiện bản thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Các công nghệ in hiện đại nhất dưới thao tác của kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ mang đến những mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp, sắc sảo nhất.

Hơn nữa, Inhopgiay.vn còn nhận in số lượng ít với giá cực cạnh tranh nhằm hỗ trợ nhà sản xuất, nhà phân phối nhỏ lẻ. Đối với các đơn hàng số lượng lớn, Inhopgiay.vn vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng bản in bên cạnh việc cung cấp thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đó cũng là lý do Inhopgiay.vn được khách hàng trên cả nước, đặc biệt là tại TPHCM yêu mến cũng như tin tưởng trong suốt những năm qua.

Inhopgiay.vn là đơn vị in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp chất lượng với giá cạnh tranh
Inhopgiay.vn là đơn vị in những hộp giấy mỹ phẩm cao cấp chất lượng với giá cạnh tranh

Báo giá in hộp giấy đựng mỹ phẩm mới nhất

Chi phí in ấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phải kể đến như: loại hộp giấy, chất liệu giấy, công nghệ in, số lượng màu sắc, kích thước hộp giấy, số lượng… Ví dụ: In hộp mỹ phẩm trên nền giấy Ivory 300 gsm với kích thước nhỏ, trung và lớn, in 1 mặt, thời gian hoàn thành dịch vụ khoảng 4 ngày. In khoảng 500 hộp có nắp treo size nhỏ sẽ có giá 1,840,000 VNĐ; size trung giá 2,300,000 đồng; size lớn là 2,940,000 đồng. Đối với số lượng in khoảng 1000 hộp thì giá size nhỏ là 2,750,000 đồng; size trung là 3,780,000 đồng; size lớn là 5,070,000 đồng.

Nếu bạn cần in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp với Inhopgiay.vn – 0981955605 để được tư vấn chi tiết.

Giá thành in hộp giấy mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thành in những hộp giấy mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mẫu hộp in giấy mỹ phẩm cao cấp đẹp nhất

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó mẫu in hộp mỹ phẩm cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Dưới đây là gợi ý một vài mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp mà chúng tôi gửi đến bạn.

Hộp mẫu giấy với font chữ đơn giản, tinh tế thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết. Đối với mẫu thiết kế in hộp đựng mỹ phẩm này có thể ban đầu không bắt mắt nhưng nó lại mang đến cho người mua cảm giác an tâm và tin tưởng vào hãng bán.

Mẫu in hộp giấy mỹ phẩm đơn giản, tinh tế
Mẫu in những hộp giấy mỹ phẩm đơn giản, tinh tế
Mẫu in hộp mỹ phẩm với mặt trước được tối giản thông tin
Mẫu in hộp mỹ phẩm với mặt trước được tối giản thông tin
Mẫu in hộp giấy sang trọng có màu pastel ngọt ngào, dễ thương
Mẫu in hộp giấy sang trọng có màu pastel ngọt ngào, dễ thương

Hộp giấy đựng mỹ phẩm chỉ in tên thương hiệu và tên sản phẩm ở mặt trước, các thông tin còn lại được cung cấp được in ở mặt sau. Điều này giúp tạo nên độ sang trọng, bắt mắt nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp đơn giản
Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp đơn giản
Hộp giấy đựng mỹ phẩm dạng kéo
Hộp giấy đựng mỹ phẩm dạng kéo
In hộp giấy giá rẻ đa dạng kích thước
In hộp giấy giá rẻ đa dạng kích thước

Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm với phong cách dễ thương, sang trọng. Do các sản phẩm mỹ phẩm đa số phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, sức khỏe của chị em. Nên các loại mẫu hộp giấy có thiết kế sang trọng, màu sắc pastel nhẹ nhàng nhưng có phần dễ thương lại rất được lòng các chị em.

Mẫu in hộp mỹ phẩm sang trọng, có sự đồng bộ giữa các sản phẩm
Mẫu in hộp mỹ phẩm sang trọng, có sự đồng bộ giữa các sản phẩm
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp theo tông màu nhẹ nhàng
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp theo tông màu nhẹ nhàng
Mẫu in hộp đựng mỹ phẩm ngọt ngào, nữ tính
Mẫu in hộp đựng mỹ phẩm ngọt ngào, nữ tính

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm cũng như những lưu ý khi in. Để đặt in các mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp, lạ mắt, giá rẻ, bạn hãy gọi ngay hotline 0981955605. Inhopgiay.vn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, cam kết ấn phẩm chuẩn như bản thiết kế, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0981955605 (Anh Quân)
 • Website: inhopgiay.vn