In Hộp Giấy Cứng cao cấp giá rẻ TPHCM

257 lượt xem
in hộp cứng

In hộp giấy cứng là dịch vụ in ấn lên bề mặt các loại hộp được làm từ giấy để đóng gói và bảo quản các sản phẩm. Bạn đang kinh doanh các loại hàng hóa? Hay bạn muốn tặng quà tri ân khách hàng nên cần tìm địa điểm in ấn chất lượng với giá thành cạnh tranh? Hãy cùng nhau tìm hiểu về hộp cứng và đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp cứng uy tín ở phần dưới đây của bài viết nhé.

Dịch vụ in hộp giấy cứng uy tín, giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ in hộp giấy cứng uy tín, giá rẻ, chất lượng

In hộp giấy cứng là gì?

In hộp giấy cứng là loại hình dịch vụ in ấn lên bề mặt giấy cứng với những thông tin, hình ảnh hiển thị theo mong muốn và sở thích của người đặt in. Trên thị trường hiện nay hộp cứng được sử dụng để tặng các loại quà tặng cao cấp hoặc sử dụng để đựng, bảo quản các sản phẩm có tải trọng nặng. In hộp giấy cứng mang lại rất nhiều lợi ích cũng như hỗ trợ đựng/ bảo quản sản phẩm, hạn chế tình trạng hư hỏng, bể trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

In hộp cứng là loại hình dịch vụ in ấn các thông tin và hình ảnh lên hộp
In hộp cứng là loại hình dịch vụ in ấn các thông tin và hình ảnh lên hộp

Lợi ích in hộp giấy cứng đối với doanh nghiệp

Nhìn chung in hộp giấy cứng đối với doanh nghiệp đều có một vài lợi ích cụ thể như: hỗ trợ sản phẩm thêm phần cao cấp và sang trọng; đảo bảo sự cứng cáp của hộp và bảo vệ sản phẩm; giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Hộp cứng thể hiện sự cao cấp, sang trọng

Hộp cứng là loại giấy có tải trọng nặng khoảng 900 gsm/m2 nên khi cầm nắm sẽ cảm thấy khá nặng và chắc tay. Việc in ấn, sử dụng công nghệ hợp lý sẽ giúp cho hộp cứng của bạn thêm phần sang trọng, cao cấp và cực kỳ dễ dàng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp cứng thể hiện sự sang trọng, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên
Hộp cứng thể hiện sự sang trọng, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên

Hộp cứng bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Do hộp cứng làm từ giấy dày nên độ cứng khá cao. Sử dụng loại giấy này để làm hộp cứng và in ấn sẽ đảm bảo thành phẩm cứng cáp. Các góc cạnh được hạn chế tối đa việc cong vẹo hay biến dạng khi có tác động của ngoại lực.

Sử dụng hộp cứng còn phần nào hỗ trợ sản phẩm luôn mới đẹp. Hộp cứng giúp giảm thiểu rủi ro khiến hàng hóa bị hư hỏng, đổ bể trong quá trình di chuyển/ vận chuyển nhờ vẻ ngoài cứng cáp.

Giá thành sản xuất hộp cứng thấp

Hộp cứng được làm từ giấy bìa cứng hoặc giấy thùng carton. Các loại giấy làm hộp cứng đều là giấy tái chế nên giá thành sản xuất hộp cứng khá thấp. Điều này giúp tối ưu hóa chi phí cho người bán nhưng vẫn tăng được giá trị sản phẩm nhờ vẻ ngoài chỉnh chu, khả năng bảo vệ sản phẩm tốt.

Hộp cứng có giá thành sản xuất thấp
Hộp cứng có giá thành sản xuất thấp

Cấu tạo cơ bản của hộp giấy cứng

Cấu tạo của hộp cứng cũng khá giống với các loại hộp giấy. Nó được phân thành 2 loại dựa vào chất liệu của hộp giấy cứng khác nhau. Điều này phần nào đó hỗ trợ đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu khác nhau của từng loại hàng hóa. Các loại giấy sử dụng để làm hộp giấy cứng có thể là loại bìa cứng, giấy carton.

Giấy bìa cứng

Hộp giấy bìa cứng được làm từ giấy bìa cứng. Loại hộp giấy này có nhiệm vụ lưu trữ, hoặc vận chuyển hàng hóa. Hộp giấy làm từ bìa cứng thường chứa các sản phẩm có khối lượng lớn. Nên đa phần hộp chỉ có cấu tạo là một lớp giấy và lớp giấy có định lượng khá cao.

Hộp cứng làm bằng bìa cứng
Hộp cứng làm bằng bìa cứng

Giấy bìa cứng trên thị trường ngoài loại trơn phẳng thì nó còn có loại bìa sóng bồi. Tuy nhiên giấy đều được cán nhiều lớp để tăng thêm độ dày và cứng. Hiện loại giấy này được cán lớp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng giao động từ 3 đến 7 lớp hoặc có thể hơn.

Giấy carton

Giấy carton là loại giấy có cấu tạo từ nhiều lớp giấy cứng. Nó còn có thể kết hợp với các loại giấy khác ở 1 mặt lớp ngoài nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và chất lượng hình ảnh in ấn. Vật đựng càng nặng, càng quý giá thì người ta sẽ sử dụng thùng carton càng nhiều lớp. Bởi nó giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong một cách tối ưu nhất.

Thông thường hộp giấy carton sẽ gồm 3 lớp với 2 lớp giấy phẳng ở 2 bên và ở giữa là 1 lớp sóng. Thùng giấy carton trên thị trường tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà sẽ được sản xuất với kích thước khác nhau cũng như số lượng lớp giấy để tăng độ bền.

Hộp cứng làm bằng giấy carton trắng
Hộp cứng làm bằng giấy carton trắng

Ví dụ như đối với hộp carton 5 lớp thì mặt ngoài 2 bên là 2 lớp giấy phẳng tiếp đến mỗi bên mặt sẽ là lớp sóng và chính giữa là lớp giấy phẳng. Tương tự với thùng carton 7 lớp thì thứ tự sẽ đường xen kẽ từ phía ngoài vào trung tâm và lặp lại đối xứng: mặt phẳng – mặt sóng – mặt phẳng – mặt sóng – mặt phẳng – mặt sóng – mặt phẳng.

Ứng dụng bao bì in hộp cứng

Có thể nói rằng việc in hộp cứng là một loại vật liệu khá đặc biệt. Khi bạn in ấn hộp cứng điều này giúp “trang trí” hộp thêm phần cao cấp hơn. Hộp cứng có thể được sử dụng để đựng các sản phẩm ở những dịp đặc biệt hoặc dùng để đựng các vật cao cấp, mắc tiền nhờ thiết kế in ấn bên ngoài hộp.

In hộp cứng có thể đựng được các sản phẩm quà tặng ở các dịp lễ tết
In hộp cứng có thể đựng được các sản phẩm quà tặng ở các dịp lễ tết

Nhiều người sử dụng hộp giấy cứng để đựng các loại sản phẩm như: hộp đựng rượu cao cấp, đựng đồng hồ hay các loại trang sức, hộp đựng quà dịp lễ tết: bánh trung thu, socola hay kẹo mứt… Các mẫu hộp tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích sẽ có những kiểu thiết kế và sử dụng công nghệ in khác nhau.

Các công nghệ in cho hộp cứng thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến như: in cán màng, in dập nổi, ép kim, in chìm, in phủ UV định hình… nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Không những vậy do hộp cứng có độ bền cao, khả năng đựng được các vật phẩm có tải trọng nặng.

Nhờ đó mà hộp còn được sử dụng để đựng: các đồ mỹ nghệ, đồ gốm sứ, các thiết bị điện tử… Do đó việc in ấn lên hộp cứng được sử dụng rất nhiều để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống ngày nay ngoài việc bảo vệ và đảm bảo sản phẩm trong quá trình lưu kho hay vận chuyển.

Hộp cứng được dùng để đựng các đồ gốm sứ giúp đảm bảo quá trình di chuyển sản phẩm không bị nứt, mẻ hay vỡ
Hộp cứng được dùng để đựng các đồ gốm sứ giúp đảm bảo quá trình di chuyển sản phẩm không bị nứt, mẻ hay vỡ

Bảng báo giá in hộp giấy cứng cao cấp

In hộp cứng cao cấp trên thị trường hiện nay có giá giao động từ vài nghìn đồng/ hộp đến vài chục nghìn đồng/ hộp. Giá thành in hộp cứng dao động là bởi những yếu tố sau:

 • Hình ảnh in ấn và màu sắc in ấn
 • Kích thước hộp, kích thước hình ảnh và nội dung in trên hộp
 • Số lượng hộp cứng cần in
 • Chất liệu của hộp cứng và công nghệ in ấn
 • Thời gian mong muốn nhận sản phẩm
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn.
Giá thành in hộp cứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thành in hộp cứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Do đó nếu bạn đang muốn nhận được báo giá chi tiết và cụ thể thì có thể liên hệ với công ty Inhopgiay.vn qua số hotline: 0981955605 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Quy trình in hộp cứng cao cấp

Quy trình in hộp cứng cao cấp tại mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khác nhau nhưng nhìn chung đều có quy trình cơ bản phải kể đến như: nhận những thông tin cơ bản từ khách hàng. Sau đó tiến hành thiết kế trên file mềm và gửi bản phác thảo cho khách hàng xem trước khi in ấn.

Khi khách hàng xem qua có có feedback thì đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành chỉnh sửa theo sở thích và mong muốn. Tiếp đến gửi lại cho khách xem 1 lần nữa để chốt duyệt và tiến hành in ấn. Sau đó sẽ bàn giao sản phẩm, nhận thanh toán từ khách hàng.

Quy trình in hộp cứng cơ bản khá giống nhau
Quy trình in hộp cứng cơ bản khá giống nhau

Đối với một số đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng thì sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ có thêm chế độ hậu mãi. Bạn sẽ nhận được cam kết in ấn lại số sản phẩm không đảm bảo chất lượng khi đem về từ 1 đến 3 ngày. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được phương thức lưu trữ và bảo quản hộp giấy cứng sao cho các nét mực in trên hộp được lưu lại lâu, đẹp nhất.

In hộp giấy cứng ở đâu tốt chất lượng giá rẻ tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp cứng giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng hay các tỉnh thành khác nói chung thì hãy tham khảo qua dịch vụ của công ty Inhopgiay.vn. Đến với công ty Inhopgiay.vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ hài lòng với giá thành mà bạn chi trả. Tại Inhopgiay.vn sở hữu những ưu điểm nổi trội như:

In ấn Inhopgiay.vn cung cấp dịch vụ in hộp cứng chất lượng với giá thành cạnh tranh
In ấn Inhopgiay.vn cung cấp dịch vụ in hộp cứng chất lượng với giá thành cạnh tranh
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế giàu kinh nghiệm, yêu nghề và cực kỳ nhiệt huyết. Nhờ đó mà nhân viên tại Inhopgiay.vn luôn cập nhật những phong cách, xu thế trên thị trường. Chỉ rõ được các ưu nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn.
 • Sử dụng máy móc in ấn cùng các trang thiết bị hiện đại để đem lại chất lượng tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ 24/7.
 • Hỗ trợ thiết kế và miễn phí vận chuyển trong nội thành hoàn toàn miễn phí cho đơn từ 2 triệu trở lên.
 • Chế độ hậu mãi cũng như chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch.

Các mẫu in hộp cứng phổ biến hiện nay

Các mẫu in hộp cứng phổ biến hiện nay, được nhiều các nhãn hàng lựa chọn nhưng lại cực kỳ tinh tế và đẹp mắt như:

Mẫu in ấn hộp cứng đơn giản với phông chữ đứng dễ đọc thường dùng cho các shop thời trang, phụ kiện
Mẫu in ấn hộp cứng đơn giản với phông chữ đứng dễ đọc thường dùng cho các shop thời trang, phụ kiện

Mẫu in ấn hộp cứng đơn giản với phông chữ đứng dễ đọc thường dùng cho các shop thời trang, phụ kiện

Mẫu in ấn theo phong cách chủ đề vào các dịp lễ tết để làm quà tặng hay các sản phẩm theo mùa
Mẫu in ấn theo phong cách chủ đề vào các dịp lễ tết để làm quà tặng hay các sản phẩm theo mùa
Mẫu in chìm/ in nổi hay sử dụng công kệ in ép kim để mang lại sự sang trọng nhất định. Ví dụ như hộp sử dụng để đựng các loại sản phẩm như: rượu, trang sức nữ, đồng hồ…
Mẫu in chìm/ in nổi hay sử dụng công kệ in ép kim để mang lại sự sang trọng nhất định. Ví dụ như hộp sử dụng để đựng các loại sản phẩm như: rượu, trang sức nữ, đồng hồ…
Mẫu in hộp cứng pastel hay những thiết kế "nữ tính" dành cho các loại phụ kiện hoặc các loại mỹ phẩm cho các chị em
Mẫu in hộp cứng pastel hay những thiết kế “nữ tính” dành cho các loại phụ kiện hoặc các loại mỹ phẩm cho các chị em
Mẫu in hộp cứng số lượng ít dành cho dịp lễ đặc biệt
Mẫu in hộp cứng số lượng ít dành cho dịp lễ đặc biệt
In hộp giấy cứng số lượng ít đóng gói sản phẩm phiên bản giới hạn
In hộp giấy cứng số lượng ít đóng gói sản phẩm phiên bản giới hạn
Mẫu in hộp giấy cứng cho sản phẩm cao cấp
Mẫu in hộp giấy cứng cho sản phẩm cao cấp
Mẫu in hộp giấy cứng số lượng ít khóa nắp bằng ruy băng nơ
Mẫu in hộp giấy cứng số lượng ít khóa nắp bằng ruy băng nơ
In hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm high-end
In hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm high-end
Trọn bộ in hộp cứng và túi giấy cho nhãn hiệu cao cấp
Trọn bộ in hộp cứng và túi giấy cho nhãn hiệu cao cấp

Phía trên là tổng hợp những thông tin về in hộp giấy cứng là gì, quy trình, các loại hộp cứng trên thị trường cũng như đơn vị in uy tín với giá cả cạnh tranh. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc và hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ với công ty Inhopgiay.vn để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua số hotline 0981955605 hoặc zalo 0981955605 hay tại fanpage của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0981955605 (Anh Quân)
 • Website: inhopgiay.vn