In Hộp Bìa Cứng Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

224 lượt xem
in hộp bìa cứng

Bìa cứng là loại sản phẩm được dùng để làm hộp giấy giúp phục vụ nhu cầu sử dụng đựng các loại sản phẩm. Hiện nay dịch vụ in hộp bìa cứng theo yêu cầu được sử dụng rất nhiều. Bởi nó không chỉ giúp bảo vệ môi trường, phát triển bền vững mà còn giúp thương hiệu, người sử dụng sản phẩm có nhiều lợi ích hơn. Hãy cùng nhau tham khảo về hộp bìa cứng và dịch vụ in hộp bìa cứng mang lại những lợi ích gì, đâu là đơn vị in uy tín thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

In hộp bìa cứng là gì?

Một vài loại hộp bìa cứng được sử dụng thường xuyên trên thị trường phải kể đến như: Thùng xếp đáy, nắp cài, nắp lật, nắp dán, nắp rời/ nắp chụp, hộp bìa cứng quai xách hoặc thùng âm dương…

In hộp bìa cứng là loại hình dịch vụ in ấn các thông tin và nội dung lên bề mặt của hộp. Với các công nghệ in ấn chất lượng lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm hộp giấy bìa cứng. Bởi hộp bìa cứng trên thị trường làm từ nhiều loại giấy khác nhau. Ngoài ra công nghệ in còn được quyết định bởi số lượng màu sắc khi in, số lượng hộp in và kinh phí của khách hàng.

In hộp bìa cứng là loại hình dịch vụ in ấn lên bề mặt hộp theo yêu cầu
In hộp bìa cứng là loại hình dịch vụ in ấn lên bề mặt hộp theo yêu cầu

Chất liệu in hộp bìa cứng cao cấp

Hộp bìa cứng cao cấp trên thị trường thường được sử dụng các chất liệu cao cấp phải kể đến như: giấy carton, duplex, mỹ thuật.

Giấy carton

Giấy carton là loại giấy có các thành phần được làm từ giấy, bột gỗ… được tái chế thành. Loại giấy này dùng để tạo ra hộp bìa cứng sử dụng cho nhiều mục đích như: đóng gói các loại sản phẩm, lưu giữ và bảo vệ trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ.

Giấy carton có rất nhiều loại trên thị trường
Giấy carton có rất nhiều loại trên thị trường

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại giấy carton cực kỳ phổ biến tuy nhiên giấy carton được dùng nhiều nhất chính là carton sóng. Cấu tạo của giấy carton thẳng hay sóng đều là một kết cấu cực kỳ đặc biệt nếu không muốn nói là thần kì. Bởi chỉ từ các thành phần như những từ giấy mỏng tái chế kết hợp với bột gỗ và một số chất khác đã giúp tạo ra loại giấy mới carton này có độ cứng và độ bền cao.

Cấu trúc của giấy carton sẽ phụ thuộc vào các lớp sóng khác nhau. Hiện nay có 4 loại sóng carton được dùng phổ biến đó là sóng A, B, C và E. Mỗi loại sóng sẽ có tính chất khác và tạo nên những khả năng khác nhau có hộp bìa cứng.

Các loại sóng của giấy carton
Các loại sóng của giấy carton

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và với sóng A sẽ có độ cao sóng khoảng 4.7mm và sẽ có 33 bước sóng trong 30 cm. Còn với sóng B có độ cao sóng 2.5mm và trong 30cm giấy sẽ có 47 bước sóng. Sóng C có sóng cao 3.6mm và có 39 bước sóng trong 30cm. Đối với sóng D thì trong 30cm bước sóng đạt 90 bước và độ cao của loại sóng này chỉ đạt 1.5mm.

Giấy duplex

Giấy duplex là loại giấy có chất liệu đặc biệt. Bởi loại giấy này sở hữu 2 mặt giấy khác nhau. Một mặt giấy thường sẽ không được xử lý và phủ bóng. Mặt còn lại sẽ được tráng phủ bởi dây chuyền công nghệ cao.

Chất liệu giấy Duplex đảm bảo được sự chắc chắn và cứng cáp nên nó khá phù hợp để làm hộp giấy. Hộp giấy cứng Duplex được sử dụng trong nhiều ngành nghề và có kích thước đa dạng.

Giấy duplex khá cứng và có nhiều loại
Giấy duplex khá cứng và có nhiều loại

Trên thị trường hiện nay dòng giấy Duplex có loại 1 mặt và 2 mặt. Giấy 1 mặt thì định lượng của nó chỉ đạt 210 g/m2 còn giấy 2 mặt do được tráng phủ ở cả 2 bên nên định lượng của nó đạt 250 g/m2. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì dòng giấy Duplex ngày nay đã có loại định lượng lên đến 500 g/m2.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có những định lượng của giấy khác nhau
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có những định lượng của giấy khác nhau

Giấy mỹ thuật 

Giấy mỹ thuật là loại giấy cực kỳ cao cấp. Là loại giấy khá được lòng trong dịch vụ in ấn bởi nó đa dạng không chỉ về chủng loại mà còn về màu sắc, đường gân hay hoa văn.

Giấy mỹ thuật là loại giấy sử dụng cho các loại hộp bìa cứng cao cấp bởi nó luôn cho ra các sản phẩm đẹp, bắt mắt nhờ sự sáng tạo, cá tính. Bởi người sử dụng không cần phải in hoa văn hoặc các đường nét trên giấy mà chỉ cần in các thông tin thì vẫn cho ra đời các mẫu hộp cực kỳ đẹp.

Sử dụng giấy mỹ thuật giúp tăng vẻ đẹp của hộp cũng như giá trị sản phẩm
Sử dụng giấy mỹ thuật giúp tăng vẻ đẹp của hộp cũng như giá trị sản phẩm

Giấy mỹ thuật có khả năng hiển thị mực in tốt nhờ khả năng bám màu “độc đáo”. Ngoài ra loại giấy này còn có thể sử dụng được các loại kỹ thuật in. Đặc biệt với các kỹ thuật in khó như: in ép kim, dập chìm hay bế nổi… đều rất đẹp. Ngoài ra nó còn khá bền, dai và có tính thấm hút cao nên việc làm hộp giấy đựng sản phẩm khá được ưa chuộng. Giấy mỹ thuật trên thị trường hiện nay được phân làm 2 loại:

 • Giấy mỹ thuật có gân: là các loại giấy có đường gân dọc, ngang, chéo, xoắn… mang lại sự khác biệt, độc đáo và cá tính cho sản phẩm.
 • Giấy mỹ thuật không gân là loại giấy có bề mặt mịn màng, khi sờ vào khá mướt. Các sản phẩm hộp bìa cứng làm từ loại giấy này sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch
Giấy mỹ thuật không gân khi sờ khá mát và mướt
Giấy mỹ thuật không gân khi sờ khá mát và mướt

Ưu nhược điểm của in hộp bìa cứng

In hộp bìa cứng có ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

 • Hỗ trợ tốt trong việc đóng gói hàng hóa cũng như vận chuyển. Bởi hộp bìa cứng giúp bạn bảo vệ sản phẩm bên trong mà không lo sản phẩm bị ảnh hưởng.
 • Hộp bìa cứng là các loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên hoặc tái chế. Nên khi sử dụng bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng cũng như gây xấu đến môi trường bên ngoài. Loại hộp bìa cứng được làm từ giấy nên có thể phân hủy được, phần nào bạn sẽ góp phần giúp bảo vệ môi trường sống.
 • Hôp bìa cứng có khối lượng khá nhẹ nên nó giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn đặc biệt với các sản phẩm có kích thước cồng kềnh hoặc hàng hóa có khối lượng lớn.
 • In hộp giấy bìa cứng còn dễ dàng trong việc sử dụng các công nghệ in. Do đó sản phẩm phần nào giúp hỗ trợ xây dựng thương hiệu khá tốt thông qua phương tiện quảng cáo thụ động, rất đơn giản mà không hề tốn chi phí marketing.
Ưu điểm của in hộp giấy làm bằng bìa cứng theo yêu cầu
Ưu điểm của in hộp giấy làm bằng bìa cứng theo yêu cầu

Bên cạnh những ưu điểm của hộp bìa cứng thì nó còn có những nhược điểm phải kể đến như:

 • Do hộp được làm từ giấy cứng khá bền nhưng nó cũng không thể chịu đựng được nhiệt độ cao hay nước.
 • Sản phẩm có thể dễ bị hỏng hoặc rách sau 1 thời gian sử dụng.
Nhược điểm của in hộp bìa cứng theo yêu cầu
Nhược điểm của in hộp bìa cứng theo yêu cầu

Những lưu ý quan trọng khi in hộp bìa cứng

Chọn chất liệu in hộp cứng phù hợp

Khi in hộp cứng bạn cần phải lựa chọn chất liệu của hộp sao cho vừa phù hợp với sản phẩm bên trong. Vừa phù hợp với các họa tiết cũng như nội dung mà bạn dự định in ấn. Quan trọng nhất là chất liệu hộp giấy còn ảnh hưởng đến kinh phí làm hộp và in ấn.

Kiểu dáng hộp cứng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp bìa cứng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng hộp giấy bìa cứng phải kể đến như: hộp nắp gập, nắp dán hay các loại hộp nắp rời, hộp âm dương…

Tùy thuộc vào kiểu dáng loại hộp bạn sẽ có những công nghệ in sao cho phù hợp và nhanh nhất. Kiểu dáng hộp in rất quan trọng bởi nó phần nào còn quyết định đến hình ảnh thiết kế khi in lên hộp.

Lựa chọn kiểu dáng hộp sao cho phù hợp với nhu cầu in ấn
Lựa chọn kiểu dáng hộp sao cho phù hợp với nhu cầu in ấn

Màu sắc hộp cứng

Màu sắc chủ đạo của hộp bìa cứng cần phải đảm bảo sao cho không được trùng hoặc làm chìm màu chủ đạo của logo mà tên thương hiệu. Bạn nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của hộp sao cho tinh tế và hài hoà. Màu sắc của hộp phải làm nổi rõ được tên thương hiệu, logo, các thông tin cũng như hình ảnh họa tiết của hộp.

In bìa hộp cứng cần lưu ý về màu chủ đạo
In bìa hộp cứng cần lưu ý về màu chủ đạo

Chi phí cho in hộp cứng

Việc in hộp bìa cứng sẽ thay đổi dựa vào nhiều yếu tố. Do đó việc dự trù và định sẵn 1 mức chi phí giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và cho ra sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng.

Bảng báo giá in hộp bìa cứng mới nhất

In hộp bìa cứng trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ số lượng đến số lượng màu sắc, công nghệ… sẽ có giá dao động từ vài nghìn đồng/ hộp đến vài chục nghìn đồng/ hộp. Giá thành in này còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ nên bạn cần phải tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng.

Quy trình gia công hộp giấy cứng, hộp bìa cứng

Quy trình sản xuất và gia công hộp giấy cứng thường trải qua nhiều bước
Quy trình sản xuất và gia công hộp giấy cứng thường trải qua nhiều bước

Quy trình gia công cơ bản hộp giấy cứng trên thị trường đều trải qua các bước chính sau đây. Đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn loại giấy cho hộp bìa cứng. Ở bước này bạn cần phải lựa chọn loại giấy và chọn định lượng lớp giấy mặt.

Sau đó bạn cần lựa chọn quy cách đóng hộp hay nói đúng hơn là dạng hộp bìa cứng. Bởi trên thị trường hiện nay có vô số dạng hộp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mà khách hành có thể chọn dạng cho phù hợp.

Tiếp đến là lựa chọn kích thước thùng và cách làm hộp bìa cứng. Hiện nay làm hộp bìa cứng có 2 cách là sử dụng 1 tấm liền hoặc ghép các tấm lại với nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn.

Rồi thợ sẽ tiến hành cắt giấy theo phương án làm hộp bìa cứng mà khách hàng lựa chọn. Đồng thời ở bước này khách hàng cần cung cấp các thông tin, hình ảnh cần in ấn để đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành thiết kế có thể in ấn hoặc mang sản phẩm đến nơi cung cấp dịch vụ in hộp bìa cứng. Cuối cùng sau khi lựa chọn mẫu thì thợ sẽ tiến hành cắt và gia công hộp theo mẫu mã và chất liệu cũng như kích thước mà khách hàng mong muốn.

Thành phẩm sau in hộp bìa cứng tại Inhopgiay.vn
Thành phẩm sau in hộp bìa cứng tại Inhopgiay.vn

Xưởng in hộp bìa cứng cao cấp ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in hộp bìa cứng cao cấp ở Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo qua dịch vụ của công ty Inhopgiay.vn. Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm hài lòng từ chất lượng cho đến giá thành nên Inhopgiay.vn luôn có chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Inhopgiay.vn biết rằng sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty. Cho đến nay Inhopgiay.vn đã trở thành 1 trong top những công ty cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu trên thị trường.

Inhopgiay.vn là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in hộp bìa cứng với giá cạnh tranh
Inhopgiay.vn là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in hộp bìa cứng với giá cạnh tranh
Inhopgiay.vn sở có thể in ấn trên mọi bề mặt mà vẫn đảm bảo chất lượng
Inhopgiay.vn sở có thể in ấn trên mọi bề mặt mà vẫn đảm bảo chất lượng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ in hộp bìa cứng của chúng tôi?

 • Inhopgiay.vn là công ty in ấn cung cấp dịch vụ có thể in trên mọi bề mặt cũng như sản phẩm đạt chất lượng cao.
 • Sở hữu máy móc tiên tiến, hiện đại giúp màu mực và nét in đẹp cũng như thời gian hoàn thành nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hiểu biết về các loại giấy và công nghệ in luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Với đơn trên 2 triệu, Inhopgiay.vn sẽ hỗ trợ thiết kế và miễn phí giao hàng nội thành.
 • Ngoài ra Inhopgiay.vn còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác vào các dịp của năm.
Inhopgiay.vn sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm đẹp với giá cạnh tranh qua những chương trình ưu đãi
Inhopgiay.vn sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm đẹp với giá cạnh tranh qua những chương trình ưu đãi

Inhopgiay.vn chúng tôi chuyên in hộp bìa cứng giá tốt, hỗ trợ thiết kế và có nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt in số lượng lớn. Để được tư vấn miễn phí về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng hộp phù hợp với sản phẩm của bạn, hãy liên hệ ngay hotline 0981955605.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0981955605 (Anh Quân)
 • Website: inhopgiay.vn